Dịch vụ Cho Thuê PG Toàn Quốc Chuyên Nghiệp 2024 – Kinh nghiệm Thuê PG

Cho thuê PG là dịch vụ đang được quan tâm trong thời gian gần đây. Bạn đang chuẩn bị tổ chức Event hoặc một vài chương trình khuyến mãi cần người giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng nhưng đang thiếu nhân sự, chưa tìm được agency cung cấp PG phù hợp. Vậy hãy tìm hiểu về dịch vụ cho thuê PG toàn quốc chuyên nghiệp của VIMCS nhé!

thue-pg-o-dau-uy-tin

PG là nghề gì?

PG (Promotion Girl) được hiểu đơn giản là người mẫu quảng cáo, lễ tân, nhân viên tiếp thị xuất hiện tại các hoạt động ra mắt sản phẩm mới, tổ chức sự kiện khai trương, dịch vụ quảng cáo của doanh nghiệp, tổ chức.

Các hoạt động PG thực hiện nhằm mục đánh bóng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng, tạo niềm tin, sự tin tưởng vào hình ảnh doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông điệp được các PG truyền tải sẽ tạo hiệu qủa cao trong việc thu hút đối tác, mang đến thành công cho sự kiện, chương trình.

Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức sampling sản phẩm hiệu quả

Tại sao nên thuê dịch vụ PG?

Khác với việc thuê người mẫu hay những người nổi tiếng, thuê PG không khiến doanh nghiệp của bạn tốn kém quá nhiều chi phí, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đối với từng loại hình sự kiện và chương trình khác nhau, cho thuê PG sẽ mang lại cho bạn những lợi ích khác nhau như:

 • PG thu hút khách hàng tìm đến với doanh nghiệp, hoặc gian hàng của mình trong 1 trung tâm thương mại, sự kiện.
 • Gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng cho sự kiện trong các buổi lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm…
 • Thu hút ánh nhìn và tạo sự tò mò của khách hàng đối với sản phẩm thông qua hình ảnh, trang phục mà PG mặc.
 • Dễ dàng tiếp cận và cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm cho các khách hàng, dặc biệt với khách hàng là nam giới.
 • Tạo ấn tượng về sản phẩm và thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách tham dự. Thông qua họ có thể đo lường mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm.
 • Giao lưu và thu thập data, thông tin khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

kinh-nghiem-phat-sampling-hieu-qua

Xem thêm: Cộng đồng PG-PB TPHCM – Sự Phát Triển Và Cơ Hội

Dịch vụ cung cấp PG tại VIMCS

 • Dịch vụ cung cấp cho thuê PG các sự kiện: Khai trương, Động Thổ, Khởi công,…
 • Dịch vụ cung cấp cho thuê PG Hội nghị, Lễ ký kết, Họp báo,..
 • Dịch vụ cung cấp cho thuê PG sampling sản phẩm, PG đứng Booth sampling, PG đổi quà,…
 • Dịch vụ cho thuê PG Hội chợ, Triển Lãm, Ra mắt sản phẩm mới,…
 • Dịch vụ cho thuê PG chụp ảnh quảng cáo, biểu diễn thời trang,…
 • Dịch vụ cho thuê PG theo yêu cầu của doanh nghiệp

Các loại hình thuê PG phổ biến hiện nay

Trong bất kì chương trình hay sự kiện nào, PG cũng đều có một tầm quan trọng nhất định quyết định đến sự thành công của chương trình mà họ tham gia. Tuy nhiên, tùy vào tính chất và mục đích của sự kiện sẽ có các loại hình cho thuê PG với các công việc khác nhau như:

Cho thuê PG sự kiện

Đối với các sự kiện event, PG sẽ là người chào đón các khách hàng đến tham dự sự kiện, event, mời họ vào chỗ ngồi đã sắp xếp từ trước, hướng dẫn họ tham quan các khu vực, hỗ trợ bê hoa, tặng quà, trao giải thưởng cho khách hàng, phục vụ nghi lễ trong sự kiện…Đôi khi, PG còn có nhiệm vụ chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng.

Vô cùng đa dạng dịch vụ cung cấp PG
Vô cùng đa dạng dịch vụ cung cấp PG

Cho thuê PG quảng cáo

PG quảng cáo thường xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của các thương hiệu. Đối với các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm trong siêu thị, PG sẽ có nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mại đối với khách hàng, phát tờ rơi, mời khách hàng dùng thử sản phẩm mới, khảo sát ý kiến của khách hàng về sản phẩm…

dich-vu-cho-thue-pg

Cho thuê PG quảng cáo thường có ngoại hình thu hút, hoạt bát, năng động và đặc biệt phải luôn nở nụ cười, giao lưu tốt với khách hàng.

Cho thuê PG chạy roadshow

Giống như cho thuê PG quảng cáo, nhiệm vụ chính của PG roadshow cũng là quảng cáo, đưa sản phẩm giới thiệu tới các khách hàng. Tuy nhiên, việc giới thiệu sản phẩm sẽ khác biệt hơn. Đó là sử dụng xe đạp, xe máy, motor, ô tô với thiết kế trang trí ấn tượng chạy trên phố tạo ra sự thu hút cho mọi người tham gia giao thông.

PG roadshow mặc những trang phục, đặc trưng về màu sắc logo, đại diện cho nhãn hàng và có slogan của sản phẩm của khách hàng.

Xem thêm: Chạy Roadshow là gì? Vì sao nên tổ chức chạy Roadshow

Xem thêm: Kick-off là gì? Tầm quan trọng của tổ chức Kick-off

to-chuc-chay-roadshow

Giá cho thuê PG tại VIMCS  

thuê-pg-sự-kiện

Danh mục Công việc Mô tả Yêu cầu Đơn giá dịch vụ
PG/PB Phát tờ rơi, Đứng phát tờ rơi tại các địa điểm cho các đối tượng với lượng thời gian thời gian đúng theo yêu cầu của khách hàng. Nam, Nữ cao trên 1,60 m. 85,000đ/giờTùy theo chương trình ngắn hoặc dài ngày giá sẽ giảm
( Làm từ 2 đến 3 tiếng )
PG, PB Giới thiệu và bán sản phẩm Giới thiệu sản phẩm PG, PB cao trên 1,64mĐược huấn luyện trước để thành thục về các tính năng sản phẩm

 

80,000đ/giờTùy theo chương trình ngắn hoặc dài ngày giá sẽ giảm
PG, PB Làm survey Lấy thông tin, ý kiến từ khách hàng về chất lượng sản phẩm……Tổng hợp các thông tin phản hồi từ khách hàng PG, PB cao trên 1,65mSinh viên từ năm 3 trở lên

Ngoại hình xinh xắn dễ thương
PG hoạt bát, thông minh
Linh hoạt, có khả năng xin thông tin, dẫn chương trình

Tùy theo thời lượng chương trình
Lễ tân sự kiện Chào đón khách, Nhận cardvisit, đăng ký tên khách, hướng dẫn khách vào vị trí, sắp xếp chỗ ngồi, truyền micro, cho khách điền phiếu cảm nhận hoặc phiếu thu thập thông tin, phụ trách trao giải, tặng hoa trên sân khấu, gửi quà … Nam >= 1,70 mNữ >= 1,60 m

Ngoại hình xinh xắn, dễ thương.

Biết tiếng Anh.

Giao tiếp tốt

Biết các Kỹ năng Lễ tân cơ bản.

80,000đ/h – 130,000đ/h( tối thiểu 4 giờ)

Một số đặc điểm khi thuê PG mà doanh nghiệp nên biết.

PG trong các sự kiện, chương trình được xem là bộ mặt đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng hoặc người tiêu dùng. Do đó, yêu cầu đối với PG cũng sẽ tương đối cao.

 • Ngoại hình ưu nhìn, cao ráo, không có hình xăm (hoặc xăm ở những vùng không thấy được)
 • Có kỹ năng giao tiếp, nói chuyện, đối với PG làm sự kiện đổi quà, trò chơi thì cần có thêm kỹ năng hoạt náo,  tổ chức
 • Có kỹ năng ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra
 • Có kỹ năng về thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

2 thoughts on “Dịch vụ Cho Thuê PG Toàn Quốc Chuyên Nghiệp 2024 – Kinh nghiệm Thuê PG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *