VIMCS – Đơn vị chuyên tổ chức các hoạt động marketing uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Với các hoạt động sáng tạo, hấp dẫn, VIMCS sẽ tạo ra những điểm chạm hoàn hảo đến khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.  Đặc biệt là những sản phẩm & thương hiệu mới ra mắt tại thị trường, các hoạt động của VIMCS sẽ giúp doanh nghiệp chạm đến khách hàng một các nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Một số hoạt động marketing chính của VIMCS:

Tổ chức Activation
Tổ chức Sự kiện
Các hoạt động khuyến mại tại điểm bán
Digital & Media

thue-dich-vu-sampling-san-pham

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VIMCS?

Nắm rõ quy trình tổ chức Activation, tổ chức sự kiện sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức thực hiện. Ngoài ra, việc hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tổ chức một Activation, một sự kiện thành công và dễ dàng hơn.

VIMCS tự hào là một trong những đơn vị tổ chức hoạt động Activation, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với những thế mạnh sau:

KINH NGHIỆM

VIMCS có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và luôn nỗ lực hết mình.

SÁNG TẠO

Nắm bắt nhanh xu hướng  thị trường và thị hiếu khách hàng để đưa ra những ý tưởng sáng tạo, hấp dẫn. Sử dụng công nghệ hiện đại vào các hoạt động activation và tổ chức sự kiện.

MINH BẠCH

VIMCS luôn rõ ràng, minh bạch và công khai mọi loại chi phí mà doanh nghiệp cần chuẩn bị để có một chương trình theo đúng ý tưởng đã bàn bạc.
Mọi hoạt động của chương  trình sẽ được cập nhật thường xuyên với doanh nghiệp để theo dõi.

KẾ HOẠCH CHI TIẾT

Từng khâu trong kế hoạch triển khai đều được lên chi tiết sao cho mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, VIMCS đều lên phương án để xử lý các sự cố có thể phát sinh trong quá trình chạy activation hoặc chạy sự kiện để không gây ảnh hưởng đến hoạt động chung của chương trình.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI TOÀN DIỆN CỦA VIMCS

BƯỚC 1:

Tiếp nhận nhu cầu và mong muốn của khách hàng

BƯỚC 2:

Xây dựng ý tưởng đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của khách hàng

BƯỚC 3:

Truyền thông quảng bá sự kiện, thu hút khách hàng tham dự sự kiện

BƯỚC 4:

Tổ chức chương trình theo đúng thời gian và chất lượng cam kết trong đề xuất. Theo dõi, giám sát các hoạt động của chương trình

BƯỚC 5:

Tổng kết, báo cáo và rút kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG CỦA VIMCS

LIÊN HỆ VỚI VIMCS ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT