Thuê công ty tổ chức sampling trọn gói uy tín chất lượng tại VIMCS

sampling-san-pham-activation

Dịch vụ tổ chức sampling trọn gói là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị và quảng bá sản phẩm của một doanh nghiệp. Đây là cách hiệu quả để tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng, cho họ cơ hội trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ nhân lực và kinh nghiệm để có thể tổ chức sampling trọn gói. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng phương án thuê công ty tổ chức sampling trọn gói, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và họ sẽ thực hiện toàn bộ các công việc để đảm bảo việc đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ Chạy Activation trọn gói tại VIMCS

1. Công việc cơ bản của Công ty tổ chức Sampling trọn gói

Dịch vụ tổ chức sampling trọn gói này cung cấp các giải pháp toàn diện để tổ chức và triển khai các chương trình sampling, giúp doanh nghiệp tạo ra sự chú ý, tăng doanh số bán hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ mà một công ty tổ chức sampling có thể cung cấp:

dich-vu-phat-sampling-tron-goi

 • Nghiên cứu và Phân tích: Hỗ trợ trong việc nghiên cứu và phân tích thị trường để xác định mục tiêu đối tượng khách hàng và những điểm tiếp cận hiệu quả.
 • Tìm kiếm địa điểm: Địa điểm là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Sampling trọn gói. Sau khi đã nghiên cứu được khách hàng mục tiêu thì sẽ đến công việc tìm kiếm địa điểm phù hợp.
 • Chiến lược Sampling: Phát triển chiến lược tổ chức sampling dựa trên mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm lựa chọn sản phẩm, vị trí và thời gian phù hợp.
 • Thiết kế Gói Sampling: Thiết kế gói sampling hoàn hảo, bao gồm việc chọn lựa sản phẩm mẫu, đóng gói, và thông điệp quảng cáo phù hợp.
 • Thiết kế và thi công POSM: POSM là các tài liệu tại điểm bán như: Standee, Booth Sampling, Tờ rơi,… So với việc doanh nghiệp tự tìm nguồn cung cấp thì công ty tổ chức sampling trọn gói sẽ đảm nhận cả công việc này, giúp tối ưu chi phí hơn.
 • Trình bày Sản phẩm: Tạo ra không gian trưng bày hoặc gian hàng thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời tăng cường hiệu quả của chương trình sampling.
 • Tìm kiếm & đào tạo nhân sự: Nhân sự ở đây sẽ các PG PB có kinh nghiệm trong việc phát sampling, các MC để giới thiệu sản phẩm và hoạt náo.
 • Tổ chức Sự kiện và Hoạt động: Tổ chức và thực hiện các sự kiện và hoạt động sampling tại các địa điểm như cửa hàng bán lẻ, triển lãm thương mại, sự kiện đặc biệt, hoặc trên các nền tảng trực tuyến.
 • Quản lý và Theo dõi: Quản lý toàn bộ quá trình tổ chức sampling, bao gồm việc quản lý nhân viên, quản lý kho hàng, và theo dõi hiệu suất để đảm bảo mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.
 • Báo cáo và Phân tích Kết quả: Cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu suất của chương trình sampling, bao gồm số lượng mẫu phân phối, phản hồi từ khách hàng, và tác động lên doanh số bán hàng.

Các công ty tổ chức sampling thường có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thị trường và các phương tiện tiếp thị, giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chiến lược sampling của mình để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Xem thêm: Kinh nghiệm chạy sampling sản phẩm hiệu quả

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê PG toàn quốc của VIMCS

2. Vì sao nên thuê dịch vụ tổ chức Sampling trọn gói tại VIMCS

VIMCS là một trong những công ty chuyên tổ chức Sampling sản phẩm trọn gói uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự trải dài khắp Việt Nam, chúng tôi có thể cập nhật được tất cả các xu hướng và triển khai một cách hiệu quả nhất dù nhãn hàng muốn tổ chức Sampling ở đâu.

thue-cong-ty-to-chuc-sampling-tron-goi

to-chuc-sampling-tai-sieu-thi

Thuê dịch vụ tổ chức sampling trọn gói của VIMCS sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp, bao gồm:

 • Chuyên môn và kinh nghiệm: Các công ty tổ chức sampling trọn gói thường có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và tổ chức sự kiện. Việc thuê họ giúp đảm bảo rằng chương trình sampling của bạn được triển khai một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bằng cách thuê dịch vụ tổ chức sampling, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lập kế hoạch chi tiết, chuẩn bị vật liệu, hoặc quản lý sự kiện. Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh quan trọng khác.
 • Tối ưu hóa ngân sách: Dịch vụ tổ chức sampling thường có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp và đối tác, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa ngân sách quảng cáo của mình.
 • Hiệu suất cao: Nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, Agency tổ chức sampling trọn gói VIMCS có thể thiết kế và triển khai các chiến lược sampling có hiệu quả cao, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất.
 • Ý tưởng độc đáo, mới lại: VIMCS luôn có những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn để có thể thu hút được khách hàng mục tiêu đến trải nghiệm và sử dụng các mẫu thử. Đồng thời, các ý tưởng này cũng sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo chất lượng: Bằng cách làm việc với các chuyên gia, bạn có thể đảm bảo rằng sản phẩm mẫu được phân phát và trưng bày một cách chuyên nghiệp và đúng chuẩn.
 • Phản hồi và đánh giá: Các công ty tổ chức sampling thường cung cấp phản hồi và báo cáo chi tiết về hiệu quả của chương trình sampling, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách khách hàng phản ứng và cải thiện các chiến lược tiếp theo.

Tóm lại, việc thuê dịch vụ tổ chức sampling trọn gói của VIMCS sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và ngân sách, đồng thời đảm bảo rằng chương trình sampling được triển khai một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Quy trình tổ chức Sampling tại siêu thị

Xem thêm: Xây dựng kịch bản chạy Roadshow chuyên nghiệp

3. Quy trình thuê dịch vụ tổ chức Sampling trọn gói tại VIMCS.

Tổ chức Sampling không còn quá mới mẻ, tuy nhiên để giúp buổi Sampling ấn tượng, đạt hiệu quả tốt thì việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn lên kế hoạch, xin phép tổ chức, thuê PG là điều cần chú trọng. Công ty truyền thông VIMCS Agency sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho chương trình của bạn.

Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ tổ chức Sampling trọn gói tại VIMCS mà bạn có thể tham khảo.

cac-hinh-thuc-chay-activation

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Khách hàng liên hệ với VIMCS, VIMCS sẽ tiếp nhận thông tin, các yêu cầu của khách hàng. Sau đó VIMCS sẽ xác định rõ ràng nhu cầu và mục tiêu của bạn với chương trình sampling. Điều này bao gồm việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, mục tiêu kinh doanh và ngân sách dự kiến.

Bước 2: Tư vấn và báo giá dịch vụ Tổ chức Sampling trọn gói

VIMCS sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng để tư vấn những hình thức triển khai phù hợp, cũng như bảng báo giá chi tiết các hạng mục.

Bước 3: Lựa chọn địa điểm tổ chức

Căn cứ vào nhu cầu, tình trạng, sản phẩm của doanh nghiệp. VIMCS sẽ tư vấn lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp nhất

Một số địa điểm tổ chức Sampling lý tưởng có thể kể đến như:

 • Siêu thị, chợ, tiệm tạp hóa, hội chợ triển lãm
 • Nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán bar
 • Tòa nhà văn phòng, Trường học, nhà văn hóa
 • Bệnh viện, trung tâm thể dục, thẩm mỹ viện

cach-lam-sampling-san-pham-hieu-qua

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã chốt các vấn đề liên quan đến ý tưởng, địa điểm, giá cả,… 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt tay vào khâu chuẩn bị tất cả các hạng mục để  triển khai một cách thuận lợi nhất

Bước 5: Triển khai dự án

VIMCS sẽ lựa chọn nhân sự PG PB Sampling sản phẩm và tiến hàng đào tạo về sản phẩm, chương trình ưu đãi, các kỹ năng cần có khác.

Sản phẩm, vật dụng, POSM sẽ được sắp xếp tại nơi tập kết của địa điểm tổ chức trước 1,2 ngày tùy vào hợp đồng của VIMCS với địa điểm tổ chức.

Sau đó sẽ bắt đầu triển khai phát mẫu thử theo đúng thời gian và cam kết.

Bước 6: Đánh giá, phản hồi

Sau khi hoàn thành dự án, đánh giá kết quả và cung cấp phản hồi cho công ty tổ chức sampling. Điều này giúp cả hai bên hiểu rõ hơn về những điều làm tốt và cần được cải thiện cho các dự án tiếp theo.

Trên đây là 6 bước trong quy trình triển khai tổ chức Sampling sản phẩm trọn gói của VIMCS. Tùy vào nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp mà có thể bổ sung thêm những hạng mục khác.

Xem thêm: Thuê PG PB chạy Roadshow uy tín, chất lượng

4. Báo giá dịch vụ tổ chức Sampling trọn gói tại VIMCS

VIMCS là một trong số ít Agency triển khai chiến dịch Sampling sản phẩm trọn gói. Báo giá dịch vụ sampling tại VIMCS bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Dưới đây là các yếu tố chính để chúng tôi có thể đưa ra báo giá chính xác nhất.

thue-dich-vu-san-xuat-posm-uy-tin

 1. Quy mô chiến dịch:
  • Số lượng mẫu thử: Số lượng mẫu thử cần phát lớn sẽ làm tăng chi phí sản xuất và phân phối.
  • Khu vực phân phối: Chi phí sẽ thay đổi tùy theo khu vực phân phối (thành phố, nông thôn, khu vực cụ thể).
 2. Phương pháp phân phối:
  • Phát trực tiếp: Chi phí cho nhân viên phát mẫu trực tiếp, đồng phục, huấn luyện và quản lý.
  • Qua bưu điện: Chi phí vận chuyển, đóng gói, và quản lý địa chỉ.
  • Tại các sự kiện: Chi phí cho gian hàng, nhân viên, và chi phí liên quan đến tổ chức sự kiện.
 3. Loại sản phẩm và mẫu thử:
  • Giá trị sản phẩm: Sản phẩm có giá trị cao hơn thường có chi phí bảo hiểm và vận chuyển cao hơn.
  • Kích thước và trọng lượng mẫu thử: Các mẫu thử lớn và nặng sẽ có chi phí vận chuyển và bảo quản cao hơn.
 4. Thời gian thực hiện:
  • Thời gian chiến dịch: Thời gian ngắn hơn có thể yêu cầu thêm nguồn lực và tăng chi phí để đảm bảo tiến độ.
  • Thời gian trong năm: Mùa cao điểm hoặc các dịp lễ có thể ảnh hưởng đến chi phí do nhu cầu tăng cao.
 5. Đối tác thực hiện:
  • Kinh nghiệm và uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ: Các đơn vị có uy tín và kinh nghiệm thường có giá cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Mối quan hệ với các đối tác phân phối: Đơn vị có mối quan hệ tốt với các điểm phân phối hoặc có hệ thống phân phối riêng sẽ có lợi thế về giá.
 6. Chi phí phụ trợ:
  • Chi phí quảng bá và truyền thông: Chi phí để quảng bá chiến dịch sampling qua các kênh truyền thông, mạng xã hội, hoặc báo chí.
  • Chi phí giấy tờ và pháp lý: Các chi phí liên quan đến giấy phép, bảo hiểm, và các yêu cầu pháp lý khác.

Việc tính toán và lập kế hoạch chi tiết sẽ giúp xác định rõ ràng hơn các chi phí liên quan, đảm bảo chiến dịch sampling diễn ra hiệu quả và tối ưu chi phí. Để nhận được báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ với VIMCS để được hỗ trợ sớm nhất cũng như nhận các ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi nhé.

 

Xem thêm: Thi công Booth Sampling ở đâu chất lượng

Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng Booth Sampling

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI VIMCS
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI TỐT NHẤT

HOTLINE: 028 668 35079

Hoặc bạn có thể điền thông tin vào form dưới đây để được hỗ trợ

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *