Top 5 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn

Lựa chọn một công ty cung cấp sự kiện uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp, sản phẩm một cách sáng tạo, độc đáo và in sâu trong tâm trí khách hàng. Các đơn vị tổ chức sự kiện sẽ cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc lập kế hoạch, thiết kế, quản lý, đến thực hiện sự kiện. Họ thường có đội ngũ chuyên gia với nhiều kỹ năng khác nhau để đảm bảo mọi khía cạnh của sự kiện được xử lý một cách chuyên nghiệp.

cong-ty-to-chuc-su-kien-uy-tin

Mỗi công ty chạy event này có điểm mạnh và đặc điểm riêng, vì vậy việc lựa chọn phải dựa trên nhu cầu cụ thể của sự kiện của bạn, ngân sách, và các yếu tố khác như sở thích cá nhân và phong cách làm việc. Trước khi chọn công ty tổ chức sự kiện, nên tham khảo và đánh giá kỹ lưỡng để đảm bảo rằng họ phù hợp và có thể đáp ứng đúng mong đợi của bạn.

Dưới đây là Top 5 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo.

1. Top 5 công ty tổ chức sự kiện uy tín

1.1. Công ty tổ chức sự kiện VIMCS

VIMCS là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp ở cả Sài Gòn và Hà Nội.

Không ngừng thay đổi – sáng tạo – khác biệt là mục tiêu hoạt động của VIMCS để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sự kiện độc đáo, hấp dẫn và mới lạ. VIMCS đã tổ chức thành công hơn 500 dự án lớn nhỏ tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,… tạo nên những dấu ấn đặc biệt và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Xem thêm: Kế hoạch tổ chức lễ Kick – off thành công

Xem thêm: Chạy Roadshow là gì?

 

top-cac-cong-ty-chay-event-chuyen-nghiep

Công ty tổ chức sự kiện VIMCS cung  cấp đầy đủ các dịch vụ với đội ngũ nhân viên, quản lý chuyên nghiệp:

Lập kế hoạch và quản lý sự kiện: Đội ngũ này sẽ phụ trách việc lập kế hoạch chi tiết từ việc đặt địa điểm, thời gian tổ chức, thiết kế chương trình, đàm phán với đối tác, đến quản lý ngân sách và tiến độ.

Thiết kế và trang trí: Nhóm này chịu trách nhiệm tạo ra ý tưởng thiết kế sự kiện, từ trang trí đến bố trí không gian, âm thanh, ánh sáng, và cả các yếu tố hình ảnh.

Marketing và quảng cáo: Đội ngũ này chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược quảng cáo và marketing để thu hút đối tượng khách hàng cụ thể đến tham gia sự kiện.

Quản lý sản xuất và kỹ thuật: Bao gồm các chuyên gia kỹ thuật về âm thanh, ánh sáng, thiết bị điện tử và các công nghệ khác cần thiết cho việc tổ chức sự kiện.

Quản lý logictics và vận chuyển: Đảm bảo mọi vật liệu, thiết bị cần thiết đến và rời đi đúng thời gian, địa điểm, cũng như quản lý vấn đề vận chuyển trong quá trình tổ chức sự kiện.

1.2. Công ty tổ chức sự kiện NCA – NCA Communication

Thành lập từ đầu năm 2020, NCA đã và đang mang đến cho khách hàng những sự kiện vô cùng độc đáo và mới lạ.

NCA là công ty tổ chức sự kiện lớn có thể cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc tư vấn ban đầu, lập kế hoạch, thiết kế, triển khai, đến quản lý sau sự kiện. Công ty này có kinh nghiệm trong việc làm việc với đối tác, đảm bảo rằng sự kiện diễn ra suôn sẻ và đạt được mục tiêu đề ra.

thue-event-agency-sai-gon

Một số dịch vụ chính của Agency event NCA:

 • Tổ chức sự kiện Khai trương
 • Tổ chức sự kiện Lễ Khánh thành, Khởi công, Động thổ
 • Tổ chức Teambuilding
 • Tổ chức Gala Dinner
 • Tổ chức sự kiện Lễ trao giải
 • Tổ chức sự kiện lễ hội văn hóa, ẩm thực
 • Tổ chức sự kiện hội thảo
 • Cho thuê MC sự kiện
 • Cho thuê PG, PB sự kiện
 • Cho thuê thiết bị sự kiện: Âm thanh ánh sáng, Nhà bạt, Sân khấu, màn hình LED, Bàn ghế, các thiết bị khác.
 • Cho thuê ca sĩ, vũ đoàn, ban nhạc DJ,…
 • Dịch vụ quay phim, chụp hình.

Xem thêm: Lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên công ty

Xem thêm: Quy trình tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới

1.3. Công ty event Hòa Bình – HoaBinh Event

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển Hoabinh Events là một trong những công ty uy tín trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực M.I.C.E (Meeting – Incentive – Conference – Events) và là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị trọn gói. Với phương châm CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN DANH TIẾNG Hoabinh Events cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

dich-vu-cho-thue-pg

Nỗ lực, không ngừng đổi mới và nâng cao giá trị để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất. Phản ánh được sự tận tâm và trách nhiệm cao trong từ dự án mà Hoabinh Events đảm nhận.

Với khách hàng: Lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc tích cực nâng cao tinh thần đồng đội.

Với xã hội: Đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế – xã hội tại Việt Nam thông qua các dự án cộng đồng, giải quyết việc làm và tạo hệ sinh thái văn minh – hạnh phúc.

1.4. Đơn vị chạy sự kiện Cat Event

Cat Event là công ty tổ chức event được thành lập vào năm 2004, trải qua 20 năm hoạt động công ty đã đạt được những thành tựu nhất định và đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành tổ chức sự kiện.

Với triết lý hoạt động “ Chúng tôi muốn xác lập đẳng cấp bằng sự chuyên nghiệp”

Không chỉ có TÀI NĂNG – SÁNG TẠO – KIẾN THỨC – TOẢ SÁNG

Chúng tôi còn chú trọng SIÊNG NĂNG – CHI TIẾT – THỰC HÀNH – PHÊ BÌNH

Xem thêm: Quy trình tổ chức Lễ Khánh thành chuyên nghiệp

Xem thêm: Lễ Khánh thành và Lễ Khai trương có gì giống và khác nhau

kinh-nghiem-chup-hinh-su-kien

Những thành viên mới CAT Event, sẽ rất ngạc nhiên trước lời mở đầu những cuộc họp tổng kết dự án. Luôn là một sự nhắc lại để khẳng định về “văn hoá 2 & 8”. Trong đó, chỉ 2/10 thời lượng cũng như chất lượng nội dung dành cho việc khen ngợi. 8/10 còn lại, đặc biệt dành để đào sâu, tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục những khuyết điểm.

1.5. Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show

Cyber Show Group được khách hàng nhớ tới bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn là một trong những công ty sự kiện tiên phong về việc tạo ra những chương trình sự kiện mới mẻ, sáng tạo, độc đáo. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những khách hàng nổi bật được kể đến như: Vietnam Airlines, Prudential, Lotte, Honda, Saigontourist, Gumac, Mercedes-Benz, ABC Bakery, Yose,…

Ngoài chất lượng sản phẩm/dịch vụ, Cyber Show chú trọng đặc biệt vào quảng bá hình ảnh và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp; Từ đó giúp tạo ra nhiều giá trị trải nghiệm hơn cho khách hàng, cũng như tiếp cận tới khách hàng tiềm năng trong tương lai được tốt hơn.

ke-hoach-to-chuc-year-end-party

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm kết hợp các chi nhánh trải dài ở các tỉnh khu vực phía Nam. Đây sẽ là ưu điểm vượt trội bởi quý khách hàng sẽ đạt được nhiều hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như các mục tiêu và giá trị thông điệp khác.

2. Vì sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện thay vì tự làm

thue-agency-decor-su-kien

Thuê công ty tổ chức sự kiện có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên xem xét:

 • Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Công ty tổ chức sự kiện thường có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch, quản lý và thực hiện sự kiện. Họ hiểu rõ về các chi tiết cần chuẩn bị và cách xử lý các vấn đề phát sinh.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc tổ chức một sự kiện có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bằng cách thuê một công ty chuyên nghiệp, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tập trung vào các nhiệm vụ khác.
 • Mạng lưới và quan hệ: Công ty tổ chức sự kiện thường có mạng lưới rộng rãi với các nhà cung cấp, đối tác và địa điểm tổ chức sự kiện. Điều này có thể giúp bạn có được các ưu đãi tốt hơn và tạo ra sự kiện với chất lượng cao hơn.
 • Tối ưu chi phí: Một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm thường biết cách tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sự kiện. Họ có thể giúp bạn xác định nguồn lực cần thiết và tối ưu hóa ngân sách.
 • Giải quyết vấn đề hiệu quả: Trong quá trình tổ chức sự kiện, sẽ có những vấn đề xuất hiện không mong muốn. Công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm sẽ biết cách giải quyết các vấn đề này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm: Bí kíp chạy Activation hiệu quả

Xem thêm: Quy trình Tổ chức sự kiện cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *