Dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói vô cùng chất lượng, chuyên nghiệp tại VIMCS

Trung thu đã cận kề và bạn đang có kế hoạch tổ chức các chương trình Trung thu thật ý nghĩa cho các gia đình trong doanh nghiệp cũng như cho trẻ em tại địa phương. Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói tại VIMCS.

dich-vu-to-chuc-trung-thu-tron-goi

Ngoài việc xác định được đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức Trung thu trọn gói, bạn cũng cần nắm được những lưu ý quan trọng để chương trình diễn ra một cách thuận lợi và thành công nhất. Trong bài viết này, VIMCS sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố cần thiết của một chương trình trung thu để dễ dàng quản lý các công việc cũng như dự trù được những yếu tố phát sinh, rủi ro trong quá trình triển khai.

Xem thêm: Ý tưởng tổ chức Gala Dinner hấp dẫn

Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi tổ chức Gala Dinner

Xem thêm: Mẫu kịch bản tổ chức Gala Dinner

1. Vì sao nên thuê dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói tại VIMCS

Một chương trình trung thu sẽ gồm rất nhiều hoạt động như: văn nghệ, phát quà, trò chơi,… Do đó, bạn cần chuẩn bị một bản kế hoạch vô cùng chi tiết, cùng với đó là một đội ngũ nhân sự đông để có thể tổ chức cũng như quản lý toàn bộ chương trình.

Vì vậy, để chương trình diễn ra một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất thì doanh nghiệp nên thuê một đơn vị chuyên tổ chức chương trình trung thu để lo liệu mọi thứ. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, nhưng VIMCS vẫn là cái tên được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn làm nơi trao gửi niềm tin.

thue-don--vi-to-chuc-trung-thu-gia-re-uy-tin

Dưới đây là một số lý do để thuê dịch vụ tổ chức Trung thu trọn gói tại VIMCS.

  • Ý tưởng sáng tạo, mới lạ: chương trình Trung thu thường sẽ có sự tham gia của cả trẻ nhỏ và phụ huynh cũng như Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp, do đó VIMCS luôn có những ý tưởng tổ chức chương trình vừa đáp ứng được sự sôi động, náo nhiệt để các bé trải nghiệm những hoạt động thú vị nhất, nhưng cũng sẽ giúp người lớn cảm thấy đây là một hoạt động ý nghĩa.
  • Kế hoạch chi tiết: Một bản kế hoạch chi tiết sẽ giúp cả VIMCS và doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về toàn bộ chương trình cũng như thời điểm tổ chức từng hoạt động, quà tặng, số lượng nhân sự tham gia vào hoạt động, người chịu trách nhiệm chính,…
  • Bố trí không gian, trang thiết bị phù hợp: VIMCS có đầy đủ trang thiết bị: bàn ghế, âm thanh, màn hình led, sân khấu,… từ đó, chúng tôi đảm bảo mọi khía cạnh của một dịch vụ tổ chức Trung thu trọn gói
  • Đầy đủ nhân sự: Ngoài những nhân sự quản lý, tổ chức trò chơi, VIMCS còn có đầy đủ nhân sự trực tiếp tham gia vào toàn bộ chương trình Trung thu: MC, ca sĩ, hoạt náo viên, PB-PG,… Đội ngũ nhân sự của VIMCS đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi cũng như kịp thời xử lý các tình huống phát sinh
  • Quay phim, chụp ảnh: Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tổ chức Trung thu trọn gói của VIMCS thì sẽ có cả hạng mục quay phim chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Hình ảnh và clip hoàn thiện sẽ được gửi lại sau 1,2 ngày khi sự kiện kết thúc.
  • Tiết kiệm chi phí: vì VIMCS đã đứng ra tổ chức chương trình trung thu trọn gói, do đó tất cả các hạng mục như thuê thiết bị, bàn ghế, sân khấu,nhân sự thì VIMCS sẽ lấy được mức giá tốt nhất. Từ đó giảm thiểu tối đa chi phí mà doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra.
  • Xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả: Trong một chương trình, không thể nào tránh khỏi các sự cố, VIMCS với nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý sự cố một cách nhanh chóng nhất, giúp chương trình không bị gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến việc vui chơi của trẻ em.

Xem thêm: Quy trình Tổ chức sự kiện cơ bản

2. Quy trình tổ chức Trung thu trọn gói tại VIMCS.

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VIMCS luôn đảm bảo thực hiện theo một quy trình nhất định. Dưới đây là quy trình tổ chức trung thu trọn gói tại VIMCS:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi khách hàng để lại thông tin, VIMCS sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lắng nghe mong muốn và yêu cầu từ phía khách hàng hoặc nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn tận nơi, VIMCS sẽ cử đại diện đến để tư vấn.

Bước 2: Phác thảo ý tưởng, kịch bản

Sau khi đã lắng nghe những mong muốn và yêu cầu từ khách hàng, VIMCS sẽ lên sơ bộ ý tưởng và kịch bản tổ chức chương trình trung thu trọn gói sao  cho chương trình vừa độc đáo, mới lạ và an toàn.

hoat-dong-kick-off-la-gi

Bước 3: Gửi báo giá dịch vụ trọn gói.

Sau khi đã thống nhất ý tưởng, VIMCS sẽ báo giá tất cả các dịch vụ liên quan đến tổ chức trung thu trọn gói. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì VIMCS sẽ luôn báo một mức giá tốt nhất cho khách hàng cũng như chi tiết giá từng hạng mục để khách hàng cân nhắc.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về ý tưởng, giá cả, khách hàng và VIMCS sẽ tiến tới ký kết hợp đồng dịch vụ. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán trước một phần chi phí như đã  thỏa thuận, sau đó VIMCS sẽ triển khai các hạng mục công việc.

Bước 5: Chuẩn bị nhân sự, trang thiết bị

Dựa theo từng hạng mục công việc, VIMCS sẽ chuẩn bị tất cả những nhân sự liên quan cũng như trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho hạng mục đó.

Bước 6: Lên timeline cho chương trình

Tổ chức chương trình trung thu trọn gói chắc chắc sẽ diễn ra nhiều công việc, nhiều hoạt động, do đó VIMCS sẽ lên chi tiết Timeline diễn ra chương trình. Nếu khách hàng có nhu cầu thêm hạng mục phát sinh, vui lòng báo lại kịp thời với VIMCS để bổ sung và xử lý kịp thời.

Xem thêm: TOP 5 Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn

Xem thêm: Kế hoạch tổ chức lễ Kick – off thành công

thue-dich-vu-to-chuc-trung-thu-tron-goi-o-dau

Bước 7: Tổ chức chương trình trung thu

VIMCS sẽ đến khảo sát địa điểm tổ chức trung thu và tiến hành setup khu vực tổ chức. Thông thường, VIMCS sẽ setup trước 1-2 ngày. Tuy nhiên, với những chương trình trung thu có quy mô lớn, yêu cầu trang trí cầu kỳ thì thời gian setup sẽ có thể kéo dài ngày hơn.

Trong quá trình diễn ra chương trình, toàn bộ nhân sự của VIMCS sẽ được huy động tối đa để đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi.

Bước 8: Tổng kết và Nghiệm thu

Sau khi chương trình kết thúc, nhân sự của VIMCS sẽ tiến hành tháo dỡ và thu dọn đồ đạc, trang thiết bị, máy móc. Sau sự kiện, khách hàng và VIMCS sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán toàn bộ chi phí còn lại như trong hợp đồng

3. Một số hạng mục chính của dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói tại VIMCS

Tùy vào quy mô, ngân sách của doanh nghiệp mà VIMCS sẽ triển khai những hạng mục công việc khác nhau. Dưới đây là một số hạng mục chính, cần thiết để tổ chức một chương trình trung thu trọn gói, ý nghĩa và hấp dẫn.

STT HẠNG MỤC CÔNG VIỆC CHÍNH BÁO GIÁ
1 TRANG TRÍ – Thiết kế, in ấn và thi công Backdrop của khu vực sân khấu, khu vực checkin

– Trang trí hội trường, khu vực tổ chức (đèn lồng, bóng bay,…)

– Trang trí khu vực tổ chức trò chơi (nếu có)

2 SÂN KHẤU – Hệ thống đèn, âm thanh, ánh sáng

– Lắp ráp khu vực sân khấu

3 NHÂN SỰ – MC Chú cuội, Chị Hằng

– Đội múa Lân sư rồng

– Hoạt náo viên

– Các tiết mục ảo thuật, xiếc, múa rối,…

– Văn nghệ, giao lưu

4 DỤNG CỤ, THIẾT BỊ – Bàn ghế

– Quạt

– Hệ thống điện

5 PHÁ CỖ – Mâm ngũ quả, bánh kẹo,…

– Tặng quà

Xem thêm: Quy trình tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới

Xem thêm: Kịch bản tổ chức Hội nghị khách hàng thành công

Xem thêm: Lập kế hoạch tổ chức Lễ khởi công động thổ

Xem thêm: Quy trình tổ chức Lễ Khánh thành chuyên nghiệp

Xem thêm: Lễ Khánh thành và Lễ Khai trương có gì giống và khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *